โหลดโปรแกรม After Effect 2020 ฟรี

โหลดโปรแกรม After Effect 2020 ฟรี

โหลดโปรแกรม After Effect 2020

โหลดโปรแกรม After Effect 2020 เป็นโปรแกรมสำหรับงานทางด้าน Video Compost หรืองานซ้อนภาพวีดีโอ รวมทั้งงานทางด้านการตกแต่ง หรือเพิ่มเติมอีก Effect พิเศษให้กับภาพ โปรแกรม After Effect ก็คือ โปรแกรม Photoshop เพียงแค่เปลี่ยนแปลงจากการทำงานภาพนิ่งมาเป็นภาพเคลื่อนไหว คนที่มีพื้นทางด้านการใช้แรงงานโปรแกรม Photoshop มาก่อน ก็จะสามารถใช้งานโปรแกรม After Effect ได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม โดยใช้โปรแกรม Adobe After Effect ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมทางด้าน Motion Graphic ใช้ในธุรกิจการตัดต่อภาพยนตร์ งานทีวี การผลิต Project การใช้ Transition , Effect แล้วก็ Plug in ต่างๆสำหรับเพื่อการดำเนินการ การตัดต่องาน Motion Graphic อาทิเช่น การอัดเสียง , วิธีการทำเสียงบรรยาย , การใส่ดนตรีประกอบ นอกเหนือจากนั้นยังมีแนวทางพิเศษต่างๆอาทิเช่น การทำตนอักษรให้เคลื่อน , การซ้อนภาพ ร่วมกับโปรแกรมยอดฮิตต่างๆรวมทั้งวิธีการทำ Mastering , การบันทึกผลงานลงเทป DV , VHS รวมทั้งการแปลงไฟล์เพื่อทำ VCD , DVD

After Effect เป็นโปรแกรมที่ใส่ Effect ให้กับ ภาพยนตร์ ในวิธีการตัดต่อ ไฟล์ที่นำเข้ามาใช้ในโปรแกรมนี้ได้แทบทุกจำพวกได้ทั้งยังภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหวไฟล์เสียง ยิ่งถ้าเกิดเป็นการทำจากโปรแกรม 3d แล้วมาทำต่อที่ After Effect จะก่อให้งานบริบูรณ์เพิ่มขึ้น โดยซึ่งสามารถจะนำไฟล์ทั้งหลายแหล่กลุ่มนี้มาใช้งานด้วยกัน เพื่อได้งานที่เป็นภาพเคลื่อนไหวชิ้นใหม่ออกมาจากโปรแกรม After Effects

กระบวนการทำภาพเคลื่อนไหวด้วยโปรแกรม After Effect

โหลดโปรแกรม After Effect 2020

โปรแกรม After Effects เป็นโปรแกรมที่นิยมใช้เพื่อการดำเนินการด้าน Motion graphic แล้วก็ Visual – Effect ที่เหมาะสำหรับการนำมาใช้ในงาน Presentation , Multimedia , งานโปรโมท รวมทั้งรวมถึงวิธีการทำ Special – Effect ต่างๆให้กับงานภาพยนตร์ โดยอุปกรณ์ที่ใช้และก็ลักษณะของการนำไปใช้งานโดยปกติในโปรแกรมนั้น ก็จะคล้ายกับโปรแกรมอื่นๆในเชื้อสาย Adobe ด้วยเหตุนั้นสำหรับการเริ่มใช้งาน After Effects ก็จะง่ายดายมากยิ่งขึ้น ถ้าเกิดผู้ใช้เคยได้ใช้โปรแกรมของ Adobe อย่างเช่น Photoshop , Illustrator หรือ Premiere มาก่อน

โหลดโปรแกรม After Effect 2020

หลักการทำงานของโปรแกรม After Effects

สำหรับในการดำเนินการของโปรแกรม After Effects นั้น เปรียบเทียบกับการทำงานภาพยนตร์เป็นการตัดต่อ เหตุเพราะลักษณะการทำงานของโปรแกรมจะดำเนินการในลักษณะที่เป็นการนำไฟล์ที่ทำเอาไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วจากที่อื่นเข้ามาใช้ โดยไฟล์ที่จะประยุกต์ใช้งานโปรแกรม After Effects สามารถเป็น ไฟล์ใดๆก็ตามก็ได้เกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ที่เป็นไฟล์ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และก็ไฟล์เสียง โดยซึ่งสามารถจะนำไฟล์ทั้งหลายแหล่กลุ่มนี้มาใช้งานด้วยกัน เพื่อได้งานที่เป็นภาพเคลื่อนไหวชิ้นใหม่ออกมาจากโปรแกรม After Effects

โหลดโปรแกรม After Effect 2020

ระบบดิจิตอลวิดีโอ

สำหรับระบบ NTSC digital video ในมาตรฐานของ CCIR – 601 ที่นิยมใช้กันอยู่ทั่วๆไป หมายถึง NTSC D1 จะมีอัตราส่วนพอๆกับ 720 x 486 pixels รวมทั้งสิ่งเดียวกันสำหรับ PAL D1 จะมีอัตราส่วนพอๆกับ 720 x 576 โดยอัตราส่วน 720 x 486 ของระบบ NTSC D1 จะมิได้เป็น 4 : 3 พอๆกับจอในระบบอื่นๆแล้วก็เพราะว่า pixels ของระบบ D1 มิได้มีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสราวกับ pixels ที่ใช้ในระบบอื่นๆแต่ว่าจะมีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ด้านกว้างมีขนาดเพียงแค่ 90 % ของด้านสูง ก็เลยทำให้ pixels ของระบบ D1 จะมีลักษณะซูบผอมสูง รวมทั้งผลจากความไม่เหมือนของรูปร่าง pixels ทำให้งานบางจำพวกมีการบกพร่องได้เมื่อมีการย้ายจากระบบหนึ่งไปอีกระบบ หนึ่ง

เมื่อนำงานจากระบบ NTSC D1 ไปแสดงงานบนจอคอมพิวเตอร์ ก็จะมีภาพที่มีลักษณะแคบลง เมื่อใช้ประโยชน์งานที่จอระบบ NTSC D1

ส่วนในระบบ PAL D1 ก็จะมี pixelsในทางตรงกันข้ามกับระบบ NTSC D1 เป็น pixels ระบบ PAL D1 จะมีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่กว้างเตี้ย ด้วยเหตุนี้สำหรับในการแสดงงานที่จอจะเป็นในทางตรงกันข้ามด้วยเหมือนกัน เมื่อเป็นแบบนี้ก็เลยทำให้สิ่งจำเป็นที่พึงระวังสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานที่จะต้องเกี่ยวพัน กับระบบ D1 เป็น อย่าละเลยอัตราส่วนต่างๆขอ pixels พวกนี้

โปรแกรม After Effects สามารถเลือกที่จะตารางแสดงผลลัพธ์ในอัตราส่วนของ pixels ระบบต่างๆของได้ ด้วยการกำหนดค่าที่หน้าต่าง Composition Settings สำหรับการระบุค่าเพื่อสร้างหน่าง Composition ขึ้นมา

รวมทั้งในขณะนี้ก็ได้มี PC ดิจิตอลวีดิโอแบบใหม่ๆบางรุ่น ซึ่งสามารถใช้ได้กับพื้นที่การแสดงงานที่มีขนาด 720 x 480 pixels โดยระบบนี้ชื่อว่า ระบบ DV ( digital video ) ซึ่ง pixel จะมีอัตราส่วนที่พอๆกับอัตราส่วนของระบบ D1

Adobe After Effect เป็นโปรแกรมที่ใช้เพื่อสำหรับการสร้าง motion graphic งาน Compositeซึ่งลักษณะการใช้งานออกจะง่าย เหมาะกับคนเริ่มต้น และก็มีคอนเซ็พท์ของโปรแกรมสถานที่ทำงานในแบบเลเยอร์

แบบอย่างผลงาน ด้วยโปรแกรม After Effects

ทีวี

มองเห็นได้ประจำวันแล้ววันเล่ากับรายการทีวีดูเหมือนจะทุกรายการ ละคร ข่าวสาร แล้วก็ประชาสัมพันธ์ที่พวกเราได้มองกันอยู่ทุกวี่ทุกวันล้วนแล้วแต่มีการใช้ภาพกราฟิกเคลื่อนรวมทั้ง ตกแต่งภาพ Video กันทั้งหมด ซึ่งจำนวนมากก็ชอบถูกทำด้วยโปรแกรม After Effects เป็นเสียส่วนมาก

ภาพยนตร์

Special Effects ที่งดงามต่างๆที่มองเห็นในหนังภาพยนตร์ ฉากบู๊แอ็คชันระเบิดเถิดเทิงรวมทั้งเหนือจินตนาการสาแก่ใจผู้ชมกับวิธีการตกแต่ง ต่างๆที่ทำให้ภาพยนตร์นั้นมองสวยเสียอย่างมาก ก็สามารถทำขึ้นได้ด้วยโปรแกรม After Effects

Internet

ในเว็บไซต์ไซด์ต่างๆที่มีการนำภาพกราฟิกเคลื่อนมาใช้ ถ้าหากพิจารณาดีๆก็จะมีความเห็นว่าไอ้ภาพเคลื่อนไหวที่พวกเรามองเห็นกันนั้นถึงจะผลิตขึ้นมาด้วย โปรแกรม Multimedia ที่ได้รับความนิยม เป็นโปรแกรม Macromedia Flash เป็นเสียจำนวนมาก แต่ว่าก็จะมีความคิดเห็นว่ามีการนำกราฟิกขยับเขยื้อนมาสร้างมาจากโปรแกรม flash นั้นมาตกแต่งใส่ Effects ให้กับภาพกราฟิกเคลื่อนนั้นๆด้วยโปรแกรม After Effects ซึ่งทำให้งานที่มองปกติ ในตอนแรกกลับกระปรี้กระเปร่ามีชาติสกุลรวมทั้งน่าดึงดูดขึ้นมาทันตาเห็น หรือถ้าหากดูดีอยู่แล้วหลังจากนั้นก็จะยิ่งดูดีเข้าไปใหญ่

โหลดโปรแกรม After Effect 2020

Animation

งานการ์ตูนแอนิเมชั่นต่างๆที่พวกเรามองเห็นกันในบางฉากหรือบางเวลาที่สร้าง Special Effects สวยๆมันๆตื่นเต้นเด็กตัวเล็กๆจนกระทั่งคนแก่วัยรุ่น ก็สามารถทำได้ด้วยโปรแกรม After Effects เหมือนกับงานภาพยนตร์ นอกจากนั้นการเคลื่อนไหวของตัวการ์ตูน (ในแบบ 2 มิติ) ก็สามารถทำเป็นแบบเดียวกัน

งาน Presentation ต่างๆ

การนำเสนอต่างๆที่พวกเราอยากทำให้มองให้ความสนใจเพิ่มขึ้นด้วยแนวทางของการกระตุ้นความพึงพอใจด้วย ภาพเคลื่อนไหว ก็สามารถทำเป็นโดยสร้างภาพกราฟิกเคลื่อนงาม และก็ Effects สวยๆล่อใจให้ผู้คนพึงพอใจกับสิ่งที่พวกเราอยากได้พรีเซนเทชั่นได้อย่างดีเยี่ยม

โหลดโปรแกรม After Effect 2020

ลิ้งค์โหลดโปรแกรม Adobe After Effect 2020

ดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นๆ ได้ที่ : bikebikybiky                                  ดาวโหลดโปรแกรม Adobe ได้ที่ : Adobe                      

Password
sbz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *