ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop 2020

 

Adobe Photoshop 2020 เมื่อพวกเราอยากปรับแต่งรูปถ่ายหรือภาพอะไรก็ตามหนึ่งในแอพพลิเคชั่นแรกที่คิดถึงเป็น Photoshop แอพลิเคชั่นนี้ปรับปรุงโดย Adobe เป็นเยี่ยมในแอพที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดที่พวกเราเจอบนโครงข่ายซึ่งถูกใช้โดยอีกทั้งมือสมัครเล่นแล้วก็มือโปร แม้กระนั้นถ้าหากพวกเราวิเคราะห์เพียงนิดหน่อยพวกเราจะรู้ดีว่าไม่มี Adobe photoshop 2020 รุ่นเดียว แต่ว่า Adobe มีผลิตภัณฑ์หลายประเภทที่สมัครสมาชิกด้วยชื่อนั้นดังเช่น CC, Express, Elements ฯลฯแต่ละรายการเป็นยังไงแล้วก็มีอะไรบ้าง สำหรับ?

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop 2020

Adobe Photoshop CC เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ปรับแต่งแล้วก็ปรับแก้รูปที่เพอร์เฟ็คที่สุดที่พวกเราสามารถหาได้ โปรแกรมปรับแต่งนี้ช่วยทำให้พวกเราสามารถปรับปรุงรูปภาพใดๆก็ตามที่พวกเรามีบนคอมพิวเตอร์ทำเปลี่ยนหรือวาดรูปประเภทใดก็ได้ที่พวกเราปรารถนาจากผ้าใบไม่ แอปพลิเคชันนี้มีเครื่องมือที่ใช้ในการเลือกแล้วก็ปรับแก้หลายชิ้นรวมทั้งความน่าจะเป็นไปได้สำหรับในการเพิ่มแปรงใดๆก็ตามที่พวกเราอยาก ความเป็นจริงก็คือ Photoshop CC ไม่เคยสร้างความนึกคิดเกี่ยวกับการตกแต่งแล้วก็การปรับปรุงแก้ไขภาพ สำหรับ Adobe นี้มีแผนการอื่นๆ: ส่วนประกอบ

ตรงกันข้าม Photoshop Element เป็นแอพลิเคชั่นที่มีอยู่ในเหล่าผู้ใช้ตั้งแต่รุ่น 6 ของ Photoshop แม้ว่าจะไม่เคยมีมาก่อนจวบจนกระทั่งตอนนี้เมื่อมันเริ่มได้ยินเกี่ยวกับมันจริงๆเป้าประสงค์หลักของส่วนประกอบเป็นเพื่อผู้ใช้มีสิ่งแวดล้อมของการตกแต่งรูปที่บริบูรณ์ที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ซึ่งจะช่วยทำให้ทั้งยังการบูรณะรูปที่เสียหายเพื่อแก้ไข ด้วยการช่วยเหลือของ AI วัสดุนี้อยากที่จะให้ผู้ใช้ปรับแต่งแล้วก็แก้ไขภาพถ่ายของพวกเขาหากว่าพวกเขาจะไม่มีความรู้ระดับสูงเกี่ยวกับการปรับแก้

 

สุดท้าย Adobe Photoshop Express เป็นอุปกรณ์ปรับแต่งรุ่นเบื้องต้นมากมาย แอปพลิเคชันนี้ให้บริการฟรีรวมทั้งเน้นที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนเป็นหลักเพื่อพวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงภาพถ่ายได้ไม่ยากในไม่กี่วินาที หนทางนี้จะผิดเทียบเพราะฟังก์ชั่นของมันไม่มีส่วนเกี่ยวโยงกับแอพพลิเคชั่นก่อนหน้าที่ผ่านมาทั้งคู่

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop 2020

ความต่างระหว่าง Photoshop CC และก็ส่วนประกอบ Adobe Photoshop 2020


Adobe Photoshop CC


Adobe Photoshop CC
เป็นแอพลิเคชั่นที่สลับซับซ้อนมากมายแล้วก็เต็มไปด้วยอุปกรณ์รวมทั้งคุณลักษณะทุกจำพวก การใช้โปรแกรมนี้แม้ว่าจะกระทำการเปลี่ยนนิดหน่อยบางทีอาจเกิดเรื่องที่สลับซับซ้อนสำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์ จากตอนที่พวกเราเปิดแอพพลิเคชั่นรวมทั้งสร้างผืนผ้าใบ, แบงค์, แถบวัสดุ, ฟังก์ชั่นแล้วก็ส่วนประกอบทั้งสิ้นของอินเทอร์เฟซ Photoshop แน่ใจว่าจะครอบครองพวกเรา

วัสดุนี้มีอินเทอร์เฟซแบบรวม ส่วนประกอบทั้งหมดทั้งปวงรวมอยู่ในนั้น พวกเราสามารถเปิดภาพหลายภาพในขณะเดียวกันในแท็บก๊อปปี้รายละเอียดระหว่างพวกเขาแล้วก็ในทุกภาพพวกเราจะมีเครื่องไม้เครื่องมือที่พวกเราอยาก นอกเหนือจากนั้นด้วยแป้นอักษรลัดของ Photoshop พวกเราสามารถมีวัสดุหรือฟังก์ชั่นที่พวกเราใช้บ่อยมากที่สุด

ถ้าหากพวกเราเป็นมือโปรสำหรับการปรับแต่งหรือสร้างรายละเอียดมัลติมีเดียพวกเราจะไม่เจอแอพลิเคชั่นที่ทรงประสิทธิภาพแบบนี้ สิทธิ์การใช้แรงงาน Photoshop CC ดำเนินการโดยการสมัครรับข้อมูล สำหรับในการใช้งานพวกเราต้องจ่ายอย่างต่ำ 12 ยูโรต่อเดือนสำหรับแพ็คเกจถ่ายรูปที่มี Photoshop รุ่นปัจจุบันนอกจาก Lightroom แล้วก็ Lightroom Classic
Photoshop Elements
ในทางตรงกันข้าม Photoshop Elements นั้นไม่ใช่แอพพลิเคชั่นที่ง่ายที่สุดที่พวกเราสามารถหาได้ แต่ว่ามันง่ายดายกว่าสำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์หรือคนที่ปรารถนาปรับแก้ภาพอย่างเร็วเพื่อปรับปรุงแก้ไขรูปของพวกเขา แอพๆนี้เหมาะกับผู้ใช้มือใหม่ที่อยากได้ปรับปรุงแก้ไขภาพถ่ายของพวกเขาได้โดยง่ายโดยไม่ต้องเสียเวล่ำเวลามากมาย

อุปกรณ์นี้มีส่วน 3 ด้านในส่วนต่อผสาน:

คนแรกเป็น เร็วสิ่งนี้ช่วยทำให้อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งพวกเราจะเจอวัสดุที่ใช้เยอะที่สุดสำหรับในการปรับแต่งรูปโดยปราศจากความยุ่งยาก ดังเช่นพวกเราสามารถค้นหาเครื่องมือที่ใช้ในการกำจัดดวงตาสีแดงการฟอกสีฟันแปรงแบบสัมผัสและก็อันอื่น

อินเทอร์เฟซ “Guided” เป็นโหมดการปรับแต่งลำดับที่สองที่พวกเราจะเจอในโปรแกรมนี้ ในโหมดนี้อุปกรณ์การแก้ไขส่วนตัวจะหายไปโดยมอบการปรับปรุงแก้ไขที่ชี้แนะให้ผู้ใช้เพื่อการปรับปรุงแล้วก็ปรับแก้รูปถ่ายตามสิ่งที่จำเป็น

และก็ท้ายที่สุดโหมดปรับปรุงแก้ไข ผู้ชำนาญช่วยทำให้พวกเราสามารถควบคุมส่วนประกอบแต่ละส่วนของแอปพลิเคชันนี้ อินเทอร์เฟซการดำเนินการนั้นบริบูรณ์มากขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งพวกเราจะสามารถเข้าถึงเครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็ฟังก์ชั่นทั้งผองของแอพลิเคชั่นนี้ซึ่งถึงแม้มันบางครั้งอาจจะมองไม่เสมือน แต่ว่ามันก็มีไม่มากสักเท่าไรนัก

ถ้าเกิดพวกเราเป็นผู้ใช้มือสมัครเล่นที่อยากตกแต่งภาพถ่ายของพวกเราแล้วก็พึ่งพิง AI เพื่อปรับแก้พวกเขาส่วนประกอบจะช่วยพวกเราเป็นอย่างมากในงานนี้ ส่วนประกอบมีต้นแบบลิขสิทธิ์ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับในการใช้เครื่องไม้เครื่องมือนี้พวกเราจำเป็นต้องซื้อสิทธิ์ใช้งานเต็มแบบอย่างสำหรับยูโร 100 แล้วก็สิ่งนี้จะช่วยทำให้พวกเราเข้าถึงโปรแกรมได้อย่างไม่ จำกัด รวมทั้งหากพวกเราอยากได้สำหรับยูโร 151 พวกเราสามารถซื้อแพ็คด้วย Photoshop แล้วก็ Premiere Elements โดยเหตุนี้พวกเราจะมีทั้งยังชุดตัดแต่งภาพและก็วิดีโอ

ฉันควรจะเลือกรุ่นใด
ถ้าหากสิ่งที่พวกเราปรารถนาเป็นการผลิตภาพอธิบายหรือการออกแบบจากศูนย์หรือสร้างส่วนประกอบและก็ฉบับบริบูรณ์ Photoshop CC เป็นอุปกรณ์ที่ทรงอำนาจแล้วก็สลับซับซ้อนที่สุดที่พวกเราสามารถเลือกได้ แอพลิเคชั่นนี้วางแบบมาสำหรับเพื่อการแก้ไขทำเลที่ตั้งการรวมเลเยอร์การใช้มาสก์รวมทั้งการใช้ฟิลเตอร์รวมทั้งแนวทางการเชิงลึกทุกจำพวกกับรูป

ฟังก์ชั่นหลายแบบของ Photoshop CC มีความสลับซับซ้อนที่จะรู้เรื่องเมื่อวางแบบมาสำหรับผู้ชมมือโปร นอกจากว่าพวกเราจะทำรุ่นเดียวกันแล้วก็ดำเนินการบ่อยๆเสมอระดับของความยากของแอพอันนี้จะร้ายแรงมากมาย รวมทั้งถ้าเกิดพวกเราอยากได้เพิ่มประสิทธิภาพของอุปกรณ์นี้พวกเราควรจะเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่จริงจริง

แม้ในทางตรงกันข้ามสิ่งที่พวกเราทำเป็นการประมวลผลรูปของครอบครัวรวมทั้งเพื่อนพ้องโดยมากรูปถ่ายจากการถ่ายรูปบุคคล Photoshop Elements จะช่วยทำให้พวกเรารีบกรรมวิธีการนี้ให้เร็วขึ้น ฉบับนี้จะช่วยทำให้พวกเราสามารถกระทำการเปลี่ยนแปลงและก็การแก้ไขในภาพถ่ายของพวกเราทุกหมวดหมู่ และก็ขอบพระคุณ AI รุ่นปัจจุบันพวกเราสามารถย่นระยะเวลาได้มากเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่เป็นมือโปรอย่างสิ้นเชิง

ส่วนประกอบใช้งานง่ายยิ่งกว่ามากมาย แต่ผู้ใช้ที่มีความรู้ความสามารถอยู่แล้วถึงแม้พวกเขาจะมิได้รุ่งโรจน์มากมายแน่ๆว่าแอปพลิเคชันนั้นเล็กเกินความจำเป็น

สำหรับราคาภายหลังจาก 9 เดือนราคาของทั้งคู่แอพพลิเคชั่นจะเสมอกัน ไม่เหมือนกันเป็นภายหลังจากวันที่ส่วนประกอบจะยังคงทำงานต่อไปรวมทั้งพวกเราจะไม่ต้องจ่ายอะไรเลย ต่างจาก Photoshop พวกเราจำเป็นต้องชำระเงินทุกๆเดือนเพื่อใช้งาน

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop 2020

มีฟีเจอร์อะไรใหม่ใน Adobe Photoshop 2020

– บันทึกไว้บน Cloud เพื่อให้สามารถแก้ไขผ่าน Photoshop บน iPad, Mac, Windows ร่วมกันได้

– เพิ่ม Preset ใหม่ ๆ สามารถตั้งค่าก่อนใช้งานล่วงหน้าได้

– Object Selection tool แบบใหม่ที่ใช้เลือกคน หรือวัตถุต่างๆ ได้ง่ายขึ้น โดยใช้การประมวลผลเลือกวัตถุด้วยด้วย AI

– เลือกหลาย Layer ได้โดยการลากคลุม แล้วปรับขนาดพร้อมกัน โดยไม่ต้องกด Shift เพื่อเลือก Layer

– สามารถแปลง Smart Object ย้อนกลับมาเป็น Layer ได้ แล้ว

– อื่นๆ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop 2020

สเปกเครื่องที่ Adobe Photoshop 2020 ต้องการ

ความต้องการขั้นต่ำ:
– Processor: Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz or faster processor
– Operating system: Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1703 (Creators Update) and later
– RAM 2 GB or more of RAM (8 GB recommended)
– Hard disk space: 3.1 GB or more of available hard-disk space for 64-bit installation; additional free space required during installation (cannot install on a volume that uses a case-sensitive file system)
– Monitor resolution: 1024 x 768 display (1280×800 recommended) with 16-bit color and 512 MB or more of dedicated VRAM; 2 GB is recommended**
– Graphics processor acceleration requirements OpenGL 2.0-capable system

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop 2020

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop 2020

ดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นๆได้ที่ : bikebikybiky.com                                              

Password
sbz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *