ดาวน์โหลด Adobe illustrator CC 2020 ใช้งานฟรีถาวร ไม่ต้องcrack!!

Adobe illustrator CC 2020

ดาวน์โหลด Adobe illustrator CC 2020

ในขณะนี้ที่โลกกำลังถูกขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยน่าจะเคยชินกับคำว่าปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI ที่เรียกว่ากำลังอินเทรนด์สุดๆแต่ว่าถ้าเกิดเอ่ยถึงโลกที่การออกแบบกราฟิกแล้ว AI ก็คือโปรแกรมสารพัดประโยชน์ที่กราฟิกดีไซเนอร์ส่วนมากเลิฟสุดๆเรียกว่าผูกปิ่นโตกันมายาวนาน แล้วก็คงจะอยู่กันถัดไปจำพวกไม่มีทางเอาท์ AI หรือ Adobe Illustrator นั้นเป็นอย่างไร วันนี้พวกเราจะมาทำความรู้จักกัน

ดาวน์โหลด Adobe illustrator CC 2020
Adobe Illustrator 
เป็นยังไง?

Adobe Illustrator เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับสร้างภาพกราฟิกในต้นแบบ Vector โดยมีคุณสมบัติที่สำคัญที่สุด มันก็คือประสิทธิภาพของผลงานที่ทำขึ้นนั้น จะไม่มีปัญหาเรื่องความละเอียดสำหรับการแสดงภาพตามสื่อต่างๆไม่ว่าจะนำไปขยาย หรือลดมากแค่ไหนก็ตาม ภาพจะไม่ต้องเสียความละเอียด หรือความแหลมคมชัดแม้แต่น้อย เมื่อเปรียบเทียบกับภาพที่ปรับแก้โดยใช้อุปกรณ์อื่นๆยกตัวอย่างเช่น Adobe Photoshop ที่จะมีปัญหาเรื่องความละเอียด แล้วก็ประสิทธิภาพของภาพจะต่ำลงเมื่อขยายรูป

ดาวน์โหลด Adobe illustrator CC 2020

พวกเราบางทีอาจเคยเห็นกราฟิกในสไตล์ที่เรียกว่า Vector ทั้งยังตามภาพอธิบายตามแมกกาซีน เว็บ ลายเสื้อยืด โปสเตอร์ ใบเสร็จรับเงินกระดานขนาดใหญ่ แล้วก็ฯลฯ ซึ่งเบื้องหน้าเบื้องหลังผลงานพวกนั้น มีวัสดุสำคัญที่เหล่าดีไซน์เนอร์ และก็นักแสดงทั้งโลกใช้ประดิษฐ์ผลงาน มันก็คือ Adobe Illustrator ซึ่งเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ช่วยทำให้ผลงานที่ประดิษฐ์ขึ้นมานั้น สามารถรองรับการสร้างบนสื่อทุกแบบอย่างตั้งแต่ไอคอนเล็กบนโทรศัพท์มือถือไปจนกระทั่งสื่อสิ่งพิมพ์ขนาดยักษ์ได้ โดยที่ความละเอียดของภาพที่พวกเราทำบนจอคอมพิวเตอร์เล็กนั้น จะผิดทำให้ผิดเพี้ยนเมื่อถูกขยายขึ้นเขางานที่มีขนาดใหญ่กว่าเยอะมาก

ดาวน์โหลด Adobe illustrator CC 2020
Vector VS Raster

Vector


เป็นภาพที่มีลักษณะทางเลข โดยจะเป็นการคำนวณตำแหน่งของจุดหนึ่งเพื่อสร้างจุด เส้น ให้กำเนิดเป็นทรง หรือรูปร่างต่างๆรูปแบบการทำงานกลุ่มนี้ทำให้ Adobe Illustrator มีจุดเด่นสำหรับการสร้างภาพขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถขยายได้ไม่สิ้นสุดโดยไม่สูญเสียความละเอียดของภาพลงไป นอกเหนือจากนี้ ลักษณะพิเศษข้อนี้ยังดำเนินงานร่วมกับโปรแกรมอื่นๆตัวอย่างเช่น Photoshop, InDesign, XD รวมทั้ง Premiere ได้อย่างมีคุณภาพ


Raster


หรือบางทีอาจเรียกว่า Bitmap เป็นภาพที่ใช้ระบบ Grid Pixel สำหรับในการแสดงภาพ เป็นต้นว่า รูป หรือภาพที่ผลิตขึ้นจาก Adobe Photoshop เมื่อภาพจำพวกนี้ถูกปรับขนาดมากมายจะพบว่าแต่ละ Pixel จะมี Bit ไม่น้อยเลยทีเดียว การเกิดนี้ทำให้สูญเสียประสิทธิภาพของภาพที่เรียกว่า Pixilation

Vector ก็เลยมีสถานะอีกทั้งทางด้านสไตล์ของการออกแบบ รวมทั้งคุณลักษณะของภาพที่ขยายแล้วภาพไม่แตก ด้วยคุณสมบัติที่เด่นนี้ ดีไซน์เนอร์ และก็นักแสดงทั้งโลกก็เลยนิยมใช้ Adobe Illustrator มาประดิษฐ์ผลงานจำนวนมาก โดยมีตัวอย่างดังนี้

ดาวน์โหลด Adobe illustrator CC 2020ภาพอธิบาย หรือ Illustrations


Adobe Illustrator 
เป็นวัสดุที่สะดุดตาที่สุดในการสร้างภาพประกอบ (Illustrations) หรือการออกแบบคาแรคเตอร์ (Character Design) ซึ่งบางทีอาจผลิตขึ้นมาจากอุปกรณ์ของโปรแกรม หรือวาดเส้นดังที่พวกเราอยากได้ได้ โดยมีวัสดุวาดรูปมากไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งสามารถลดเวลาสำหรับเพื่อการสร้างภาพประกอบได้

adobe illustrator โหลดงานวางแบบกราฟิก หรือ Graphic Design


Adobe Illustrator 
แทบเป็นหัวใจของกระบวนการทำ Branding ในโลกสมัยดิจิทัลที่งานดีไซน์จำเป็นต้องถูกนำไปดัดแปลงอย่างมากมาย อีกทั้งเรื่องของขนาด และก็ลักษณะของสื่อ เริ่มตั้งแต่โลโก้ขนาดเล็กบนสื่อออนไลน์ งานสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆไปจนกระทั่งระบบป้าย หรือเครื่องหมายที่มีขนาดใหญ่

Interactive Design

การออกแบบสื่อออนไลน์ หรือ Website / UI Design/ Interactive Design

โปรแกรม Adobe Illustrator เองก็เข้ามามีหน้าที่สำคัญในสื่อชนิดใหม่ๆอย่างเว็บ การออกแบบ UI หรือ Interactive Media ด้วยเช่นเดียวกัน เริ่มตั้งแต่การผลิตไอคอน ไปจนกระทั่งการออกแบบหน้าบ้านของเว็บ และก็ที่สำคัญเป็นการภาพอธิบายเว็บไซต์ต่างๆเพื่อสร้างความต่างได้ผลงาน

Adobe Illustrator เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ด้าน Graphic Design แบบเวกเตอร์มาตรฐานอุตสาหกรรม ที่ย้ำการผลิตงานจากการวาด การผลิตภาพกราฟิกผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่ดีไซน์เนอร์และก็นักแสดงหลายล้านหญิงรับใช้ มันยอดเยี่ยมในยอดเยี่ยมโปรแกรมด้านการออกแบบที่นิยมใช้กันแพร่หลายทั้งโลก เพื่อสร้างการออกแบบ ช่วยทำให้คุณสร้างโลโก้ ไอคอน ภาพวาด การพิมพ์ ภาพอธิบายสำหรับในการพิมพ์เว็บไซต์วิดีโอรวมทั้งอุปกรณ์พกพา สร้างงานทุกๆอย่างตั้งแต่ไอคอนเว็บไซต์ บรรจุภัณฑ์ของสินค้า ไปจนกระทั่งภาพอธิบายหนังสือ

มีอะไรใหม่ใน Adobe Illustrator 2020มีอะไรใหม่ใน Adobe Illustrator 2020

– Path simplification ช่วยทำให้การ Point ของรูปง่ายมากยิ่งกว่าเดิม
– Auto spell-check 
แจ้งเตือนเมื่อสะกดไม่ถูก
– Freeform gradient 
ที่เพิ่ม Recolor function
– 
เปิดไฟล์ได้เร็วขึ้น
– effect preview 
ดำเนินงานได้ไวขึ้น

System Requirements:

– OS: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 10
– CPU: Multicore Intel processor (with 32/64-bit support) or AMD Athlon 64 processor
– RAM: 2 GB of RAM (4 GB recommended) for 32 bit; 4 GB of RAM (16 GB recommended) for 64 bit
– Hard disk: 2 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation; SSD recommended
– Monitor resolution: 1024 x 768 display (1920 x 1080 recommended)
– To use Touch workspace in Illustrator, you must have a touch-screen-enabled tablet/monitor running Windows 10 (Microsoft Surface Pro 3 recommended).
– GPU: OpenGL 4.x
– Optional: To use GPU Performance: Your Windows should have a minimum of 1GB of VRAM (4 GB recommended), and your computer must support OpenGL version 4.0 or greater.

System Requirements adobe illustrator 2020

System Requirements
Windows 7/ 8.1/ 10 (64-bit – all editions)

File Information
Software Version : cc 2020 v24.1
File Name : Adobe.Illustrator.2020.v24.1.0.369 – load2free.rar
File Size : 1.39 GB
File Type : *.rar
Upload date : 20/3/2020
Last modified : 20/3/2020

ดาวน์โหลด Adobe illustrator CC 2020

ดาวน์โหลด Adobe illustrator CC 2020

ดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นๆ ได้ที่  bikebikybiky.com                ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe อื่นๆ ได้ที่ Adobe

 

Password
sbz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *