โหลด MAGIX Vegas Pro 17 (Sony Vegas Pro 17) ตัวเต็ม ยอดเยี่ยมที่โปรแกรมตัดต่อระดับมือโปร

โหลด VEGAS Pro 17.0.0.452 [Full] ถาวร ตัดต่อวีดีโอระดับมืออาชีพโหลด Sony Vegas Pro 17 ฟรีถาวร 2021


MAGIX Vegas Pro 2019
หมายถึงอีกหนึ่งโปรแกรมตัดต่อวีดีโอและก็เสียงที่มีคุณภาพสูง สามารถประดิษฐ์งานได้อย่างอิสระ แต่ว่าผลงานออกมาอย่างมือโปร ไม่ว่าจะเป็นการรวมไฟล์วีดีโอเข้าด้วยกัน การตัดไฟล์ที่ไม่ต้องการที่จะอยาก หรือใส่ลูกเล่นหรือเอฟเฟคต่างๆก็ทำเป็นอย่างสบาย จนกระทั่งเป็นที่ชื่นชอบกันเป็นอย่างมากในกรุ๊ปสถานที่สำหรับทำงานเกี่ยวกับการตั้ดต่อวิดีโอ

MAGIX Vegas Pro นี้แรกเริ่มชื่อ Sony Vegas Pro ถัดมา MAGIX ได้เข้าซื้อ Sony Vegas ก็เลยจำเป็นต้องแปลงชื่อเป็น MAGIX Vegas Pro จุดเด่นของ Vegasหมายถึงสามารถใช้งานได้ง่าย มีเอกสาร ข้อแนะนำ รวมทั้งสอนวิธีการใช้งานมากมายก่ายกอง ทั้งๆที่ติดมาพร้อมกับโปรแกรม และก็บนอินเทอร์เน็ตทั่วๆไป พรีเซ็นท์ผลงานให้ออกมาดูเป็นมือโปร รวมทั้งช่วยเหลือวีดีโอ ระดับความแหลมคมชัดแบบสูงสุด

มีอะไรใหม่ใน VEGAS Pro 17

ระยะเวลาที่ซ้อนกันนี่คือการพัฒนาเพิ่มเติมของฟังก์ชันการทำงานของโปรเจ็กต์ที่ซ้อนกันที่มีอยู่ ในกรณีที่ต้องเปิดโปรเจ็กต์ที่ซ้อนกันในอินสแตนซ์ที่สองของ VEGAS Pro เพื่อทำการแก้ไขด้วยไทม์ไลน์ที่ซ้อนกันตอนนี้คุณสามารถสร้างและแก้ไข “โปรเจ็กต์ภายในโปรเจ็กต์” ได้โดยตรงจากไทม์ไลน์ หน้าต่างการไล่ระดับสี: Video Event FX ที่เกี่ยวกับสีหลายสี (รวมถึง Input LUT, Color Wheels, Color Curves, HSL, White Balance และอื่น ๆ อีกมากมาย) จะรวมอยู่ในพื้นที่หน้าจอเฉพาะที่แสดงหรือซ่อนได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่มแถบเครื่องมือ เพื่อช่วยให้คุณประหยัดการคลิกจำนวนมากคุณสามารถเปิดใช้การไล่ระดับสีที่ต้องการกับเหตุการณ์ต่างๆได้แทนที่จะเปิดห่วงโซ่ FX ของแต่ละเหตุการณ์และโหลด FX สีแยกกัน

LUT Export: บันทึกเอฟเฟกต์สีทั้งหมดจากเอฟเฟกต์เชนเป็นไฟล์ CUBE ด้วยปุ่มบันทึก LUT ในหน้าต่างตัวเลือกปลั๊กอิน ฟังก์ชัน Storyboard ที่ได้รับการปรับปรุง: คุณสามารถเพิ่มสื่อชิ้นเดียวกันลงในสตอรีบอร์ดเดียวและภาพขนาดย่อจะแสดงจุดเข้าของสื่อที่ใช้ในไทม์ไลน์ Warp Flow transition / Smart Split: การเปลี่ยน Warp Flow จะแก้ไขการตัดการกระโดดโดยอัตโนมัติโดยสังเคราะห์การเคลื่อนไหว คำสั่ง Smart Split จะตัดบางส่วนของเหตุการณ์ออกและใช้การเปลี่ยน Warp Flow เพื่อปกปิดการตัด ปลั๊กอิน Mesh Warp สำหรับการเปลี่ยนรูปอย่างสร้างสรรค์ของฟุตเทจของคุณหรือเมื่อคุณตั้งค่าขนาดกริดเป็น 1 × 1 จะมีจุดมุมสี่จุดเพื่อให้วิดีโอของคุณสอดคล้องกับพื้นผิวสี่ด้านที่ไม่ใช่สี่เหลี่ยมได้อย่างรวดเร็ว ปลั๊กอินแก้ไขเลนส์เพื่อชดเชยความผิดเพี้ยนจากระบบเลนส์มุมกว้างที่ใช้ในกล้องแอ็คชั่นแคม การปรับปรุงการรองรับ HDR Color การประมวลผลโดยใช้ GPU Windowed HDR Preview (ดูตัวอย่างในหน้าต่างแสดงตัวอย่างวิดีโอ) การจัดระดับสีเฉพาะของ HDR การสนับสนุน HLG

การปรับปรุงการลดการสั่นไหว: ขณะนี้การใช้การป้องกันการสั่นไหวของวิดีโอสามารถทำได้ที่ระดับเหตุการณ์เมื่อใช้ในระดับเหตุการณ์คุณสามารถเห็นภาพแทร็กการเคลื่อนไหวของระบบป้องกันภาพสั่นไหวได้
ศูนย์การทำงานร่วมกัน: แนบบันทึกย่อในโครงการของคุณหากคุณต้องการมอบให้คนอื่น บันทึกย่อสามารถติดแท็กเป็น "แก้ไข" บันทึกที่แก้ไขแล้วสามารถซ่อนได้
โปรแกรมสร้างสไลด์โชว์อัตโนมัติ: สร้างสไลด์โชว์ตามความยาวที่ต้องการจากโฟลเดอร์หรือรูปภาพที่เลือก
การปรับปรุงอุณหภูมิสีที่ปรับได้เป็นปลั๊กอิน White Balance
การซิงโครไนซ์เสียงสำหรับมัลติแคม: ซิงโครไนซ์วิดีโอมัลติแคมโดยการวิเคราะห์และจับคู่แทร็กเสียงของการบันทึก
รองรับ 8k: คุณสามารถเพิ่ม 8k ในโปรเจ็กต์ของคุณได้ทันทีเมื่อใช้ไฟล์พร็อกซี
รูปแบบใหม่:
การสนับสนุน MKV แบบทดลอง
รูปแบบกลาง 10 บิต
ไฟล์ ProRes 4444 พร้อมช่องอัลฟาในตัว
NVENC การแสดงผล HEVC 10 บิต
การถอดรหัสฮาร์ดแวร์สำหรับ AVC และ HEVC
การปรับปรุงส่วนต่อประสานผู้ใช้:
คุณจะได้รับคำเตือนเมื่อลบแทร็กที่มีเหตุการณ์อยู่
การปรับปรุงอินเทอร์เฟซ Hi-DPI: ขณะนี้โหมด DPI สูงถูกตั้งค่าเริ่มต้นเป็นเปิดสำหรับ VEGAS Pro17
คุณสามารถแสดงความยาวของเหตุการณ์ที่ส่วนหัวของเหตุการณ์บนไทม์ไลน์ ค้นหาได้ในเมนูแฮมเบอร์เกอร์สำหรับแต่ละกิจกรรมหรือใต้เมนูดู
ละเว้นการจัดกลุ่มเหตุการณ์ชั่วคราวเมื่อย้ายเหตุการณ์: กดปุ่มเมาส์ทั้งซ้ายและขวาค้างไว้ขณะลากเหตุการณ์เพื่อย้ายโดยอิสระจากสมาชิกกลุ่มอื่น ๆ
มีตัวบ่งชี้ใหม่ในกิจกรรมเพื่อแสดงว่ามีการนำ Media FX ไปใช้กับสื่อที่จัดงานหรือไม่ (ดูได้จากเมนูแฮมเบอร์เกอร์ของกิจกรรม)
ระบบจะขอให้คุณยืนยันว่าคุณคลิกยกเลิกในกระบวนการแสดงผลหรือไม่
เค้าโครง / แดชบอร์ดเริ่มต้นใหม่เฉพาะสำหรับงาน: โหมดแก้ไขอย่างง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นทำงานกับอินเทอร์เฟซผู้ใช้เวอร์ชันที่เรียบง่ายซึ่งแสดงเฉพาะการควบคุมที่สำคัญที่สุดสำหรับการแนะนำทีละขั้นตอนตั้งแต่การเพิ่มสื่อลงในภาพยนตร์ขั้นสุดท้ายทุกอย่าง รวมกันในหน้าต่างแดชบอร์ด Guided Video Creator จากเมนูเครื่องมือจะนำคุณผ่านขั้นตอนเหล่านี้
ยูทิลิตี้ VEGAS Screen Capture: บันทึกวิดีโอสตรีมจากเบราว์เซอร์หรือวิดีโอเกมของคุณ
การติดตามการเคลื่อนไหว: ติดตามการเคลื่อนไหวในฉากและปล่อยให้เหตุการณ์หรือข้อความอื่น ๆ ติดตามการเคลื่อนไหว
การเคลื่อนไหวช้าที่ราบรื่นเป็นพิเศษ (การประมาณค่าการไหลของแสงและการเคลื่อนที่) ด้วยปลั๊กอิน VEGAS Slow Motion
การรวม VEGAS POST

โหลด VEGAS Pro 17.0.0.452 [Full] ถาวร ตัดต่อวีดีโอระดับมืออาชีพ

ความต้องการของระบบ:
• Operating system: Microsoft® Windows 10 (64-bit)
• Processor: 6th Generation Intel Core i5 (or AMD equivalent) or better. 2.5 Ghz and 4 Core minimum. For 4k, 7th Generation Intel Core i7 (or AMD equivalent) or better. 3.0 Ghz and 8 Core minimum
• RAM: 8 GB RAM minimum (16 GB recommended; 32 GB recommended for 4K)
• Hard drive space: 1.5 GB hard-disk space for program installation; Solid-state disk (SSD) or high-speed multi-disk RAID for 4K media
• Other: Microsoft .NET Framework 4.0 SP1 (included on application disc)

ระบบปฏิบัติการ : Windows 10 (64-Bit)
ผู้พัฒนา : MAGIX Software GmbH.
License : Shareware
ภาษา : Multilanguage
ขนาด : 254 MB
ชนิดไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ ทดลองแล้ว
กระบวนการจัดตั้ง มี
เปลี่ยนแปลงเมื่อ : 27/05/2020

• รองรับภาษา: English, Deutsch, Español, Francais

VEGAS Pro|17|1 appareil|Licence Perpétuel|PC|Disque: Amazon.fr: Logiciels

โหลด Sony Vegas Pro 17

โหลดโปรแกรมอิ่นๆได้ที่www.bikebikybiky.com                                                   

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *