ดาวน์โหลด TRANSCRIBE_8.40.0 พร้อมวิธีติดตั้ง โปรแกรมสำหรับนักดนตรีโดยเฉพาะ

TRANSCRIBE_8.40.0 คืออะไร

 

โปรแกรมTranscribe

 โปรแกรมTranscribeคืออะไร

โปรแกรมTranscribeความลับของนักเล่นดนตรีชั้นเซียนที่ถูกปกปิดมานาน ถูกเปิดเผยแล้วในวันนี้โปรแกรมนี้ถูกดีไซน์มาสำหรับช่วยนักเล่นดนตรีแกะเพลงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะฉะนั้นไม่ว่าท่านจะเล่นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีจำพวกไหน ทั้งยังมือกีต้าร์ มือเบส มือคีย์บอร์ด มือเครื่องเป่าอื่นๆอีกมากมาย เมื่อท่านเป็นเจ้าของความลับนี้แล้ว...ต่อจากนี้เป็นต้นไป...ทุกคนควรต้องตลึงในตัวท่าน เนื่องจากว่าท่านสามารถเล่นเพลงได้อย่างโปร ด้วย TRANSCRIBE

TRANSCRIBE_8.40.0

 โปรแกรม Transcribe ดียังไง


Transcribe
เป็นแอพลิเคชั่นที่เพอร์เฟ็คสำหรับนักเล่นดนตรีคนใดกันแน่ก็ตามที่อยากได้ที่จะถอดเพลงที่อัดไว้ รวมทั้งสามารถที่จะถอดคอร์ดออกมา และก็โน๊ตต่างๆที่นำไปสู่เกมส์นี้

แอพลิเคชั่นนี้ให้ท่านได้มองเห็นเพลงในแบบคลื่น กับมาร์กเกอร์สำหรับจังหวะแล้วก็เวลา

TRANSCRIBE_8.40.0

 โปรแกรม Transcribe ทำงานยังไง

 

Transcribe! ดำเนินงานโดยการไฮไลท์ ด้วยจุดสีเขียว เป็นคอร์ดที่กำลังเล่น (หรือเป็นการคาดราวๆ ถ้าเกิดมันไม่สามารถใส่เนื้อหาได้เพราะว่านั้นการคิดค้นแนวทางการเล่นเพลงโปรดของคุณแปลงเป็นงานที่ง่ายไปเลย

เล่นเกมส์ทั้งสิ้นที่คุณอยากด้วยคอร์ดที่ถูกของมัน จำเป็นต้องขอบพระคุณวัสดุนี้ แล้วก็ความรู้ความเข้าใจของมันสำหรับในการย่อยเพลงที่พึ่งจะไปเมื่อไม่กี่วินาทีนั้นได้

 

 โปรแกรม Transcribe ใช้ยังไง

Transcribe เป็นผู้ช่วยในการทำงานเพลงจากการบันทึก ถอดเสียง! มีคุณสมบัติมากมายที่มุ่งทำให้งานการถอดเสียงราบรื่นและง่ายขึ้นรวมถึงความสามารถในการทำให้เพลงช้าลงโดยไม่ต้องเปลี่ยนระดับเสียงและวิเคราะห์คอร์ดและแสดงให้คุณเห็นว่ามีโน้ตอะไรอยู่ คุณสมบัติ: ขึ้นอยู่กับรุ่นถอดเสียง! อ่านเสียงจากไฟล์เสียงและซีดีเพลงประเภทต่างๆ จะแสดงรูปคลื่นเสียงและช่วยให้คุณสามารถเลื่อนไปรอบ ๆ วางเครื่องหมายสำหรับส่วนการวัดและการเต้นและเล่นหรือวนซ้ำจากจุดใดก็ได้ นอกจากนี้ยังแสดงวิดีโอซิงโครไนซ์กับเสียงด้วยความเร็วใด ๆ คุณสามารถเพิ่มคำอธิบายประกอบที่เป็นข้อความได้ ลูปและตำแหน่งสามารถจัดเก็บและเรียกคืนได้ มีแป้นพิมพ์ลัดมากมายและคุณสามารถกำหนดค่าได้ตามต้องการ คุณสามารถกำหนดค่า Transcribe! เพื่อตอบสนองต่อคันเหยียบเพื่อให้มือของคุณว่าง: เริ่มและหยุดเล่นด้วยเท้าของคุณ! มีความช่วยเหลือที่กว้างขวางและสามารถอ่านได้จากภายในโปรแกรม คุณลักษณะ "สเปกตรัม" จะแสดงความแรงของเสียงแหลมต่างๆในคอร์ดหรือโน้ตที่คุณเลือกในรูปแบบของกราฟเส้นหยักบนกราฟิกคีย์บอร์ดเปียโน ความสูงของยอดต่างๆในกราฟแสดงถึงความแข็งแกร่งของโน้ตด้านบนที่จุดสูงสุดปรากฏขึ้น นี่ไม่ใช่สัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยวิเศษสำหรับการวิเคราะห์คอร์ด แต่อาจเป็นแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์มาก ถอดเสียง! นำเสนอเอฟเฟกต์การประมวลผลเสียงต่างๆ (การชะลอตัว, การเปลี่ยนระดับเสียง, การกรอง EQ ฯลฯ ) เพื่อช่วยในการถอดเสียง เอฟเฟกต์เหล่านี้ทำงานแบบ "เรียลไทม์" เว้นแต่ว่าเครื่องของคุณจะเก่าและช้า ซึ่งหมายความว่าไม่มีการประมวลผลล่วงหน้าหรือการรออื่น ๆ การประมวลผลจะดำเนินการทันทีขณะเล่นและคุณสามารถได้ยินผลของการเปลี่ยนแปลง EQ ได้ทันทีเป็นต้นตัวอย่างเช่นหากคุณกดปุ่มครึ่งสปีดขณะเล่นแล้วเล่น เพียงแค่ดำเนินต่อไปด้วยความเร็วครึ่งหนึ่ง

ถอดเสียง! สำหรับ Windows เป็นแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์รุ่นทดลองใช้ฟรีจากประเภทย่อย Audio File Players ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหมวด Audio & Multimedia ขณะนี้แอปมีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษและได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 2014-02-04 โปรแกรมสามารถติดตั้งบน Win7 x32, Win7 x64, WinVista, WinVista x64, WinXP, Win2000

ถอดเสียง! สำหรับ Windows (เวอร์ชัน 8.40) มีขนาดไฟล์ 2.28 MB และสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของเรา เพียงคลิกปุ่มดาวน์โหลดสีเขียวด้านบนเพื่อเริ่มต้น จนถึงขณะนี้โปรแกรมถูกดาวน์โหลด 648 ครั้ง เราได้ตรวจสอบแล้วว่าลิงก์ดาวน์โหลดนั้นปลอดภัยอย่างไรก็ตามเพื่อการป้องกันของคุณเองเราขอแนะนำให้คุณสแกนซอฟต์แวร์ที่ดาวน์โหลดมาด้วยโปรแกรมป้องกันไวรัสของคุณ

 

 

วิธีติดตั้ง TRANSCRIBE_8.40.0

1.ปิดโปรแกรมสแกนไวรัส

2.แตกไฟล์ Transcribe_8.40.0 ที่เราโหลด

3.ติดตั้งโปรแกรม  xscsetup 

4.ติดตั้งเสร็จแล้วให้แตกไฟล์ Transcribe!.8.21_KEYGEN+PATCH-FFF

5.ดับเบิ้ลคลิกที่ FFF.Keygen.Patch

6.กด patch แล้วรอสักครู่

วิธีติดตั้ง TRANSCRIBE_8.40.0

7.โปรแกรมจะให้เราหาไฟล์จากไดร์ฟที่เราติดตั้งโปรแกรม หาเจอแล้วดับเบิ้ลคลิก

วิธีติดตั้ง TRANSCRIBE_8.40.0

8.กดคลิกที่โปรแกรม

วิธีติดตั้ง TRANSCRIBE_8.40.0

9.กด Generate

วิธีติดตั้ง TRANSCRIBE_8.40.0

10.ก็อปปี้โค้ดตรงนี้

 

11.กด yes,Iaccept the licenseagreement

วิธีติดตั้ง TRANSCRIBE_8.40.0

12. กด license key info + ใส่คีย์ที่เราก็อปมา

TRANSCRIBE_8.40.0

13.กดตรงคำว่า paste key เป็นอันเสร็จสิ้น

 

TRANSCRIBE_8.40.0

ดาวน์โหลด TRANSCRIBE_8.40.0

ดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นๆ

ดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นๆ ได้ที่  bikebikybiky.com  

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *