ดาวน์โหลด Microsoft PowerPoint 2021 คลิกเดียว

ดาวน์โหลด Microsoft PowerPoint 2021 แพทช์ใหม่

ดาวน์โหลด Microsoft PowerPoint 2021

Microsoft PowerPoint 2016 แพทช์ใหม่

Microsoft ได้วางขายโปรแกรมอัปเดตสำหรับ Microsoft PowerPoint 2019 รุ่น 64 บิต แล้ว โปรแกรมอัปเดตนี้มีการปรับแต่งปัจจุบันสำหรับ Microsoft PowerPoint 2019 รุ่น 64 บิต นอกเหนือจากนั้นยังมีการอัปเดตเสถียรภาพรวมทั้งสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้นด้วย ปี 2021
เนื้อหาอย่างย่อ

คุณสามารถหาข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับโปรแกรมอัปเดตนี้ได้จากบทความใน Microsoft Knowledge Base โปรแกรมอัปเดตสำหรับ Microsoft PowerPoint 2019 รุ่น 64 บิต

ความปรารถนาของระบบ
ระบบปฏิบัติการที่ส่งเสริม:
Windows 10, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2

ดาวน์โหลด Microsoft PowerPoint 2021

 

ข้อเสนอ

เมื่อจะเริ่มดาวน์โหลด ให้คลิกปุ่ม ดาวน์โหลด แล้วทำอย่างใดอย่างหนึ่งตั้งแต่นี้ต่อไป หรือเลือกภาษาอื่นจาก เปลี่ยนแปลงภาษา แล้วคลิก แปลง
คลิก เรียกใช้ เพื่อเริ่มการตำหนิตั้งโดยทันที
คลิก บันทึก เพื่อก็อปปี้การดาวน์โหลดไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อจัดตั้งในวันหลัง

ดาวน์โหลด Microsoft PowerPoint 2021

โปรแกรมคอมพิวเตอร์เสนอได้รับการปรับปรุงแก้ไขโดยใช้ Microsoft Powerpoint 2019
Microsoft Powerpoint 2016 
เพิ่มตอนของคุณสมบัติใหม่ๆให้กับ โปรแกรมคอมพิวเตอร์พรีเซนเทชั่น ยอดฮิตในตลาด คุณสมบัติใหม่ๆมากมายก่ายกองทำให้การออกแบบและก็การนำเสนอทำเป็นง่ายมากยิ่งขึ้น (หากว่านิดหน่อยจะใช้ได้เฉพาะกับ Office 365 สมาชิกเหมือนกันกับแอ็พพลิเคชัน Microsoft Office อื่นๆPowerpoint ได้รับการอัปเกรดคุณสมบัติวิธีการใช้อย่างเป็นจริงเป็นจังด้วยเช่นเดียวกันการหาวิธีทำให้งานเฉพาะ ทำเป็นง่ายดายเสียยิ่งกว่ารุ่นก่อนหน้า

ดาวน์โหลด Microsoft PowerPoint 2021


เพิ่มเติมอีกของเดียวกันกับการปรับปรุง


แม้คุณเคยใช้ Powerpoint 2013 คุณจะมองไม่เห็นความเคลื่อนไหวใน Microsoft Powerpoint 2016 ส่วนติดต่อจะแบบเดียวกันโดยมีการเปลี่ยนเพียงอย่างเดียวเป็นการเพิ่มขนาดเล็กนิดหน่อยอาทิเช่นรายการอาหารการใช้ ขั้นตอนดีไซน์นิดหน่อยมีความคล่องตัวหรือเป็นแบบอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณเริ่มป้อนรายการเครื่องหมาย bulletpoint Powerpoint จะเสนอการเปลี่ยนรายนามของคุณให้เปลี่ยนเป็นกราฟิก SmartArt ที่สะดุดตา ถ้าหากคุณปรารถนาทำสไลด์แบบสมัยโบราณที่เป็นได้
ยังเป็นมาตรฐานในการดีไซน์งานพรีเซ็นท์
Microsoft Powerpoint 2016 
เป็น รุ่นที่ปรับปรุงขึ้นนิดนึง จากรุ่นก่อนโดยมีคุณสมบัติใหม่ๆแล้วก็การปรับแต่งโดยรวมใน Office 2016 ถ้าหากคุณอยากสร้างงานเสนอสำหรับเพื่อการ ดำเนินงาน หรือสถานที่เรียนก็ยังคงเป็นเครื่องไม้เครื่องมือไปสู่ ถ้าหากคุณเกลียดเวอร์ชันเก่า แต่ว่าจะไม่มีอะไรเกิดมามายสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงความคิดของคุณ ในเรื่องที่คุณกำลังมองหาลู่ทางฟรีคุณอาจอยากได้ดาวน์โหลด Prezi หรือ Free Slideshow Maker แม้คุณอยากการช่วยเหลือในเว็บ Microsoft Support คุณจะเจอกับการผลักดันและส่งเสริมแล้วก็ข้อเสนอแนะต่างๆ

ดาวน์โหลด Microsoft PowerPoint 2021

ดาวน์โหลด Microsoft PowerPoint 2021

 

 

*******************ปิดโปรแกรมสแกนไวรัสก่อนติดตั้งนะครับ*******************

ดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นๆ

ดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นๆ ได้ที่ : bikebikybiky.com  ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft อื่นๆได้ที่ : Microsoft

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *