Adobe Premiere Pro 2021 v15.0.0.41 Full ถาวร ตัวใหม่ ติดตั้งง่าย คลิกเดียว

Adobe Premiere Pro 2021 v15.0.0.41 Full ถาวร ตัวใหม่

 

โหลด-Adobe-Premiere-Pro-2021ติดตั้งง่าย

Adobe Premiere Pro 2021 คืออะไร?

Adobe Premiere Pro 2021 เป็นโปรแกรมตัดต่อไฟล์วิดีโอ แล้วก็ไฟล์เสียง เพื่อสร้างหนังยอดนิยมแพร่หลายที่สุด มีหน้าตาขอโปรแกรมที่ใช้ได้ง่าย มีการดำเนินการที่ไม่ยุ่งยากสลับซับซ้อนเท่าไรนัก โดยพวกเราสามารถถ่ายภาพ และก็เสียงมาวาง (Drag & Drop) ลงบนไทม์ไลน์ เปลี่ยนที่ได้อิสระ และไม่มีการสูญเสียประสิทธิภาพของวิดีโอ สามารถใช้ตัดต่อ ใส่เอฟเฟค ปรับเสียง สร้างชื่อเรื่องเนื้อความ จวบจนกระทั่งได้ไฟล์ที่เป็นรูปภาพยนตร์ที่บริบูรณ์ ยังสามารถแปลงไฟล์ที่เสร็จแล้วไปเป็นไฟล์ในแบบต่างๆAdobe Premiere Pro สามารถผลิตงานประสิทธิภาพสูงก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นการสร้างไฟล์ประสิทธิภาพ หรือแปลงไฟล์ให้ได้รูปแบบสื่อวีดิโอที่มากมาย ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถดำเนินงานกับไฟล์รูปภาพนิ่งรวมทั้งภาพสม่ำเสมอ ได้ อย่างเช่น TIFF , TIFF Sequence, PCX,Al Sequence ฯลฯ

 

Adobe Premiere Pro CC 2021 เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตัดต่อรวมทั้งประเมินผลวิดีโอระดับสูงที่ใช้ NLEs (non-linear editing system) ที่มีคุณสมบัติการปรับปรุงแก้ไขวิดีโอต่างๆPremiere Pro เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตัดต่อวิดีโอระดับมือโปรซึ่งมีวัสดุปรับปรุงแก้ไขที่มีคุณภาพสูงสุด มีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสุดๆกับทางลัดที่ระบุเองได้ การควบคุมเยอะขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งมีประสิทธิสำหรับเพื่อการตัดแต่ง แล้วก็สิ่งที่ใช้ในการปรับแต่งวิดีโอ รองรับไฟล์ต้นแบบต่างๆเยอะมาก ช่วยทำให้สามารถนำเข้าและก็ส่งออกแผนการไปยังแบบอย่างที่เข้ากันได้กับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตัดต่อวิดีโออื่นดังเช่น Final Cut Pro, Avid รวมทั้งสามารถส่งออกไปยังต้นแบบไฟล์ที่ต่างกันได้เหมือนกัน

โปรแกรม Premiere Pro CC มีระบบระเบียบการตัดต่อภาพวิดีโอแบบใหม่ แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือทั้งหมดทุกอย่างที่คุณอยากได้สำหรับในการทำวิดีโอที่สวยสดงดงามจากวิดีโอกล้วยๆไปจนกระทั่งระดับมือโปร สามารถปรับแก้สื่อได้ดูเหมือนจะทุกจำพวก และก็สร้างผลงานระดับมือโปร และก็ยังสามารถเพิ่มปลั๊กไฟฟ้าอินอื่นๆได้อีกด้วย


มีอะไรใหม่ใน Adobe Premiere-Pro-2021
มีอะไรใหม่ใน Adobe Premiere Pro 2021

 

นี้ทาง Adobe มีความต้องการที่จะพรีเซนเทชั่นฟีพบร์ใหม่ๆที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานผ่านระบบปัญญาประดิษฐ์สุดอัจฉริยะอย่าง Adobe Sensei ซึ่งแอตัดต่อยอดนิยม Premiere Pro ก็ได้รับผลบุญของระบบ AI นี้ไปเหมือนกัน ด้วยฟีพบร์ Speech to Text ทำให้แอป Premiere Pro สามารถแปลงเสียงเจรจาในวิดีโอ ให้เปลี่ยนเป็นตัวเขียนได้ในทันทีทันใด ไม่มีความจำเป็นที่ต้องพิมพ์ดูดซึมไตเติ้ลเองอีกต่อไป (คล้ายกับ Auto-Generated Caption ที่พวกเราเคยได้เห็นใน YouTube) ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีครอบคลุมหลายภาษาตั้งแต่ อังกฤษ เยอรมัน ประเทศสเปน ประเทศฝรั่งเศส อิตาเลียน ประเทศญี่ปุ่น จีน และก็อื่นๆ(ยังไม่มีข้อมูลว่ารองรับทั้งสิ้นกี่ภาษา)

ซึ่งลักษณะการทำงานของฟีพบร์นี้ก็จะใช้ระบบ AI สำหรับการฟังเสียง แล้วประเมินผลออกมาเป็นตัวอักษร ทั้งยังตัว Adobe Sensei ยังดำเนินงานผ่านระบบ Machine Learning ทำให้ยิ่งมีฐานผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเท่าไร ตัว AI ก็จะยิ่งมีความเที่ยงตรงที่สูงขึ้นเรื่อยแถมการแปลงคำกล่าวเป็นซึมซับไตเติ้ลยังคำนวณช่วงเวลาสำหรับในการกล่าวกับช่วงเวลาที่ตัวเขียนปรากฏบนจอให้สอดคล้องต้องกันอีกด้วย ซึ่งมีคุณประโยชน์มากมายทั้งยังสำหรับถ่ายหนังสั้น ไปจนกระทั่งคลิปบน YouTube ทั่วๆไป เพราะว่าจะช่วยย่นเวลาไปได้เยอะแยะเลยครับผม

มากมายไปกว่านั้น ตัว Speech to Text ยังช่วยทำให้พวกเราสามารถค้นหาบทสำหรับพูดใน Video ที่กำลังตัดต่อได้อย่างเร็วอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นพวกเรากำลังตัดต่อวิดีโอ ที่มีบทสนทนาเกี่ยวกับ “Droidsans” อยู่ในส่วนใดส่วนหนึ่งวิดีโอ ผู้ใช้งานก็สามารถกดค้นหาคำว่า “Droidsans” ต่อจากนั้นตัวโปรแกรมก็จะชี้เป้าขณะที่มีคำกล่าวประโยคนั้นให้ในทันทีขอรับ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งฟีพบร์ล้ำที่จะเข้ามาช่วยทำให้งานตัดต่อวิดีโอมีความสบาย แล้วก็เร็วทันใจเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ฟีพบร์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นยังอยู่ในตอน Early Access แค่นั้น โดยจะเปิดให้ใช้งานได้จริงในตอนต้นปี 2021

สรุป Features of Adobe Premiere Pro CC ปี 2021

Mercury Playback Engine
High-fidelity interchange
Sync Settings
Multicam editing
Edit video faster than ever before
Project and media management
Broad format support
End-to-end metadata workflow
Greater audience reach
Mobile editing with all-new Premiere Rush
End-to-end VR 180
Intelligent audio cleanup
Data-driven infographics Motion Graphics templates
Adobe Stock enhancements
Creative Cloud Library improvements
Theater Mode in Adobe Immersive Environment
Australian closed-captioning standard


ความต้องการของระบบ

Processor : Intel Intel 6thGen or newer CPU
Operating system : Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1703 or later (required)
RAM : 16 GB of RAM (32 GB recommended)
4 GB of GPU VRAM
Hard disk space : Fast internal SSD (recommended) for app installation and cache – plus provisional space for media
Monitor resolution : 1920 x 1080 or greater display resolution
Video card : 32-bit video card

Adobe-Premiere-Pro-2021

ดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro 2021 v15.0.0.41 Full

Password

sbz

ดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นๆ

ดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นๆ ได้ที่  bikebikybiky.com                ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe อื่นๆ ได้ที่ Adobe

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *